MAYBEGIFT

ไลฟ์สไตล์ + คอนเสิร์ต + ท่องเที่ยว + สุขภาพ

Search
Close this search box.

[รีวิว] หนังสือ ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30

หนังสือ ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30

หนังสือ “ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30” นำเสนอมุมมองที่น่ารักและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเข้าสู่วัย 30 ผ่านเรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความจริงใจ หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยให้ผู้อ่านที่กำลังเผชิญกับวิกฤตวัย 30 หรือกำลังเข้าสู่วัยนี้ได้รู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว

เนื้อหาและสไตล์การเขียน

หนังสือ ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30 สไตล์การเขียนของนักเขียน เหมือนบันทึกประจำวัน ภาพประกอบลายเส้นน่ารัก ให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง เข้าใจง่าย และตรงไปตรงมาในการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านจากวัยหนุ่มสาวไปสู่วัยผู้ใหญ่ หนังสือแบ่งออกเป็น 4 พาร์ทที่ครอบคลุมประสบการณ์ทั่วไปในวัยนี้ เช่น การเงิน, ความสัมพันธ์, การพัฒนาอาชีพ, และการดูแลสุขภาพทั้งทางกายและจิตใจ แต่ละเรื่องราวถูกเล่าด้วยความอบอุ่นและความรู้สึกเข้าใจ ทำให้หนังสือเล่มนี้อ่านง่ายและน่าติดตาม

จุดเด่นและข้อคิดที่ได้

หนังสือ “ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30” ทำให้เห็นว่าการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ไม่ได้เกี่ยวข้องเพียงแค่อายุที่เพิ่มขึ้น แต่ยังรวมถึงการเรียนรู้ที่จะยอมรับและปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในชีวิต ทำให้ตระหนักถึงความสำคัญของการให้ความสำคัญกับการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและการรักษาความสมดุลในชีวิต

“เขาบอกว่าเมื่อถึงวัย 30 จะกลายเป็นผู้ใหญ่ใช่ไหม แล้วการเป็นผู้ใหญ่มันคืออะไรล่ะ?”
หนังสือ "ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30" นำเสนอมุมมองที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเข้าสู่วัย 30 ผ่านเรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความจริงใจ

สรุป

หนังสือ “ฉันไม่ใช่ผู้ใหญ่ ฉันแค่อายุ 30” ทำให้เห็นว่าชีวิตคนเรามีขึ้น มีลงเสมอ ไม่ได้สมบูรณ์แบบไปตลอดหรอกนะ! และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเข้าสู่วัย 30 ที่ต้องการคำแนะนำหรือแม้แต่การปลอบโยนจากคนที่เข้าใจพวกเรา ผ่านเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกถ่ายทอดอย่างตรงไปตรงมาและเต็มไปด้วยความสนุก

Share the Post:

Related Posts

Work From Home อิสระหรืออุปสรรค?
DIARY

Work From Home (WFH) อิสระหรืออุปสรรค?

ในยุคดิจิทัลที่การเชื่อมต่อทำได้ง่ายดายและครอบคลุมกว้างขวาง การทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home (WFH) ได้กลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำงานที่กำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะในช่วงที่โลกต้องเผชิญกับวิกฤตการณ์ต่างๆ เช่น การระบาดของ COVID-19

Read More »
การค้นพบความสุขในวัยอายุ 30 เส้นทางสู่การเติบโตและความเข้าใจ
DIARY

วัยอายุ 30 กับการค้นพบความสุขและความเข้าใจชีวิต

วัยอายุ 30 ถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านสำคัญในชีวิตของทุกคน จากความเป็นหนุ่มสาวสู่วัยผู้ใหญ่ที่เต็มตัว อาจมาพร้อมกับความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ, ความสัมพันธ์, การเงิน, หรือแม้แต่สุขภาพ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาแห่งการค้นหาและยอมรับตัวตนที่แท้จริง แล้วเราสามารถค้นพบความสุขในวัยนี้ได้อย่างไร?

Read More »