MAYBEGIFT

ไลฟ์สไตล์ + คอนเสิร์ต + ท่องเที่ยว + สุขภาพ

Search
Close this search box.

ค่ำคืนแห่งความทรงจำกับ TREASURE REBOOT IN BANGKOK 2024

“TREASURE REBOOT IN BANGKOK 2024” ไม่เพียงแต่เป็นการกลับมาที่น่าตื่นเต้นของวง TREASURE แต่ยังเป็นการพิสูจน์ถึงพลังและความมุ่งมั่นของวงในการเชื่อมโยงกับแฟนๆ ทั่วโลก มาดูกันว่าทำไมคอนเสิร์ตครั้งนี้ถึงเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับทึเมไทย

แสง สี เสียง จัดเต็ม!

ตั้งแต่เริ่มต้นการแสดง บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความคาดหวัง การใช้เทคโนโลยีแสง สี เสียงที่ล้ำสมัย เรานั่งโซนกลางๆ ฮอล จึงเห็นภาพรวมได้ทั้งหมด บวกกับพลังในการแสดงของ TREASURE ที่ทำให้คอนเสิร์ตในวันนี้ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

พร้อมวงดนตรีสดกับ TREASURE

เราว่าเพลงของ TREASURE มีความสนุกอยู่แล้ว พอการแสดงเป็นดนตรีสดจึงกลายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ เข้ากันได้ดีสุดๆ ยิ่งทำให้รู้สึกถึงพลังของพวกเขา ที่ส่งมอบให้ชาวทึเมได้สนุกไปด้วยกัน

ค่ำคืนแห่งความทรงจำกับ TREASURE REBOOT IN BANGKOK 2024

TREASURE กับการแสดงที่ยอดเยี่ยม! เต็ม 10 ไม่มีหัก!

TREASURE นำเสนอเพลงที่หลากหลายตั้งแต่เพลงฮิตจนถึงเพลงในอัลบั้ม เริ่มต้นการแสดงด้วยเพลง BONA BONA ที่ทำให้รู้สึกฮึกเหิม ถือเป็นการมอบพลังในช่วงเริ่มต้นได้ดีเลยทีเดียว

TREASURE กับเอนเนอร์จี้ที่ไม่มีคำว่าเหนื่อย

ด้วยความที่เป็นดนตรีสดทั้งคอนเสิร์ต เลยทำให้การแสดงดูมีพลัง และสนุกมากๆ ทั้งนั่ง ทั้งยืน สลับกันไปทั้งคอน ต้องขอขอบคุณ TREASURE อีกครั้งที่ยังมีเพลงช้านิดหน่อยให้ทึเมได้พักหายใจกันบ้าง เพราะทุกๆ การแสดง การเคลื่อนไหวและทุกโน้ตที่ร้องออกมาส่งผลกระทบต่อใจเรามาก เพราะมีแต่คำว่า ดี! ปัง! ทำถึงเกิน! ถ้าพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปคงน่าเสียดาย

TREASURE REBOOT IN BANGKOK 2024

ความน่ารักของ TREASURE ที่มีต่อทึเมไทย

หนึ่งในจุดเด่นของคอนเสิร์ตคือการที่ TREASURE ให้เวลาในการโต้ตอบกับทึเมไทยอย่างใกล้ชิด เอนเนอร์จี้เหลือล้นมากๆ ไม่มีคำว่าอ่อม! พวกเขามีช่วงที่ทำให้ทึเมได้ร่วมร้องและร่วมเต้นกับพวกเขา และยังมีช่วงพูดคุยที่ทำให้แฟนๆ ได้รู้จักพวกเขาในแง่มุมที่เป็นกันเอง ฝึกประโยคภาษาไทยฮิตๆ มาพูดกับทึเมทั้งคอน น่ารักมากๆ

สรุป

“TREASURE REBOOT IN BANGKOK 2024” เป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เพียงแต่สร้างความบันเทิงและความประทับใจให้กับทึเมเท่านั้น แต่ยังเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของวง TREASURE อย่างยิ่งใหญ่ คอนเสิร์ตนี้เต็มไปด้วยความทรงจำที่จะติดตราตรึงใจทึเมไทยไปอีกนาน และ TREASURE คือหนึ่งในวงการ K-pop ที่ควรมาดูคอนเสิร์ตของเขาซักครั้ง รับรองว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าและความประทับใจไปเต็มเปี่ยมแน่นอนค่ะ

Share the Post:

Related Posts

Work From Home อิสระหรืออุปสรรค?
DIARY

Work From Home (WFH) อิสระหรืออุปสรรค?

ในยุคดิจิทัลที่การเชื่อมต่อทำได้ง่ายดายและครอบคลุมกว้างขวาง การทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home (WFH) ได้กลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำงานที่กำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะในช่วงที่โลกต้องเผชิญกับวิกฤตการณ์ต่างๆ เช่น การระบาดของ COVID-19

Read More »
การค้นพบความสุขในวัยอายุ 30 เส้นทางสู่การเติบโตและความเข้าใจ
DIARY

วัยอายุ 30 กับการค้นพบความสุขและความเข้าใจชีวิต

วัยอายุ 30 ถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านสำคัญในชีวิตของทุกคน จากความเป็นหนุ่มสาวสู่วัยผู้ใหญ่ที่เต็มตัว อาจมาพร้อมกับความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ, ความสัมพันธ์, การเงิน, หรือแม้แต่สุขภาพ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาแห่งการค้นหาและยอมรับตัวตนที่แท้จริง แล้วเราสามารถค้นพบความสุขในวัยนี้ได้อย่างไร?

Read More »